Kem Chống Nắng Miren Hàn Quốc Bảo Vệ Da Tối Ưu Ngừa Lão Hóa Da

0
914

Khi xã hội càng phát triển nhu cầu làm đẹp của con người càng tăng cao. Việc dưỡng da, bảo vệ da của chị em phụ nữ càng cần thiết. Nhưng đi đôi với phát triển là môi trường bị ô nhiểm. Đặc biệt là ở Việt Nam thời tiết nằng nóng, gây hư da vô cùng nguy hiểm. Nhưng nhiều người chưa hiểu được tầm quan trọng của kem chống nắng đối với làn da của mình.

Hotline: 0917 135 842 – 0938 496 172

Kem Chống Nắng Miren Hàn Quốc Bảo Vệ Da Tối Ưu Ngừa Lão Hóa Da

Tính chất của kem chống nắng ảnh hưởng tới da bạn

UVA: xuyên qua cả lớp áo khoác trên người bạn. Xuyên qua cửa kính và lớp thủy tinh, xuyên cà các lớp vật chất khác nhau. Bình thường bạn khó cảm nhận được tia này, vì nó không tạo ra sức nóng. Nhưng để tìa này thấm về lâu về dài sẽ gây ra lão hóa da. Hủy hoại kết cấu collagen trên làn da của bạn.

UVB: cảm nhận được sức nóng của tia nắng vào những giờ cao điểm. Nhiệt độ có thề lên đến 40 độ C. Các tia này gây đen da. Đặc biệt hơn là gây ung thư da,hủy hoại tế bào da nghiêm trọng.

Ngay cả khi trời mây, mưa hoặc sẫm tối. Tác hại của tia UVB-UVA vẫn tác động lên làn da bạn. Vì vậy dù trơi nắng nhẹ, âm nằng bạn cũng cần thoa kem chống nắng, Kết hợp măc các loại áo khoác bên ngoài để bảo vệ da.

Mỗi người có độ nhạy cảm khác nhau, và chịu tác động khác nhau khi tiếp xúc với ánh nắng. Vì vậy dù da chúng có hoặc là không nhạy cảm, thì cũng nên tập tành thòi quen sử dụng kem chống nắng cho da nhé.

Chỉ số SPF trên tuýp chống nắng có ý nghĩa gì.

SPF: chỉ số chống tia UVB
Chỉ số SPF có nhiều loại chỉ số khác nhau mà bạn phải cần tìm hiểu kỹ. Vì với các loại da khác nhau thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ chỉ số này. Vì nếu da bạn quá kích ứng thì bạn không thể sử dụng chỉ số quá cao.

Ví dụ: SPF30, nếu 1SPF=20 phút thì kem chống nắng đó có tác dụng trong: (30×20) : 60= 10 (giờ). Tuy nhiên, do việc tiết mồ hôi, gió, nước tác động, nên chúng ta phải bôi lại kem chống nắng cách mỗi 3-4 tiếng mới hiệu quả.

PA: chỉ số chống tia UVA
Chỉ số này càng cao càng nhiều thì khả năng chống lại tia này cành nhiều.

Các tiêu chí để chọn ra kem chống nắng chất lượng an toàn

miren

Độ bền dưới ánh nắng: Là khà năng chịu đựng của kem chống nắng dưới ánh sáng mặt trời. Kem sẽ bị giảm hiệu quả và không thể bảo vệ da được tốt. Vì vậy nếu bạn tiếp xúc với nắng nhiều thì nên chon kem chống nắng vật lý.

Độ rộng quang phổ rộng (broad-spectrum): chỉ khả năng ngăn chặn cùng lúc cả 2 tia UVA và UVB. Vì thế nên chọn SP có ghi chữ broad spectrum, hoặc có cả 2 chỉ số chống nắng SPF (chống tia UVB) và PA (chống tia UVA).

Sự kích ứng và làm khô da là tối thiểu: vấn đề được nhiều người phàn nàn khi dùng kem chống nắng hóa học là: cảm giác châm chích, da bị kích ứng, da bị khô. Nếu bạn dùng kem chống nắng bị những trường hợp trên thì bạn nên đổi sang 1 loại kem chống nắng vật lý. Hầu hết các loại kem chống nắng hóa học đều chứa 1 lượng cồn nhất định để không gây cảm giác bết dính. Nếu da bạn chỉ bị khô, thì cách khắc phục là bôi một lớp sữa dưỡng ẩm trước khi bôi kem chống nắng.

Cảm giác dễ chịu sau khi thoa kem: để khắc phục các nhược điểm sau khi bôi kem chống nắng như: để lại vệt trắng, cảm giác nặng mặt, làm lớp trang điểm bị vón cục…nên vỗ nhẹ sau khi thoa kem để kem thẩu thấu,tránh chà sát.

Chọn kem chống nắng riêng cho mặt và body: không nên dùng kem chống nắng toàn thân cho mặt vì dễ gây kích ứng và cảm giác rít.

Kem chống nắng đangh được ưa chuống nhất hiện nay

Mình xin chia sẻ loại kem chống nắng tốt nhất hiện nay mà bạn nên tin dùng.

miren

LEAVE A REPLY