Mẹo trang điểm cho các cô nàng gò má cao

0
650

Gò má cao là một trong những điểm trừ khiến ho khuôn mặt chị em trở nên mất cân đối. Tuy nhiên đó không phải là khuyết điểm không thể khắc phục, với một thủ thuật trang điểm khá đơn giản Miren chia sẻ hi vọng sẽ giúp chị em tự tin trước mọi ánh nhìn.

 Mẹo trang điểm cho các cô nàng gò má cao:

– Trước tiên chúng ta nên chọn loại kem lót có độ sáng, tối phù hợp để hài hòa với khuôn mặt.

– Sau đó dùng chổi đánh phấn tán từ đỉnh ngoài của gò má kéo ngang mang tai. Tán phấn nhạt ở gò má và đậm phía thái dương sẽ tạo cảm giác gò má thấp xuống,giúp khuôn mặt trông bầu bĩnh hơn.

Mẹo trang điểm cho các cô nàng gò má cao

– Lúc đánh phấn trên gò má cao chị em lưu ý nên chọn những tông màu như hồng cam, hồng phớt để đánh sẽ tạo được sự hài hòa dịu mắt, tuyệt đối tránh những gam màu nóng như đỏ thẩm, đỏ tươi. Tuyệt đối không được đánh phết, nếu như không gò má bạn trông sẽ cao hơn và mất cân đối. Cách tốt nhất khi đánh nên dùng chổi cây, đưa nhẹ từ phần má lên thái dương theo hình elip để phấn được đều khắp khuôn mặt.

meo-trang-diem-cho-cac-co-nang-go-ma-cao-1

– Dùng chổi tán phấn từ đỉnh ngoài của gò má (gần mũi) kéo ngang mang tai. Màu phấn nhạt ở gò má và đậm dần về phía thái dương sẽ cảm giác gò má thấp hơn, giúp hạn chế góc cạnh trên khuôn mặt.

meo-trang-diem-cho-cac-co-nang-go-ma-cao-2

– Bước cuối cùng hãy nhìn vào gương mỉm cười để xác định phần cao nhất của gò má, sau đó dùng chổi tán phấn từ đỉnh ngoài của gò má (gần mũi) kéo ngang mang tai. Bạn hãy tán phấn nhạt ở gò má và đậm phía thái dương sẽ cho cảm giác gò má thấp hơn, khiến khuôn mặt đỡ góc cạnh và trở nên bầu bĩnh hơn.

Miren Cosmetics

LEAVE A REPLY