Miren-Hướng Dẫn Các Bạn Thứ Tự Sử Dụng Mỹ Phẩm Khi Trang Điểm Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất

0
959

Thoa serum, phủ kem chống nắng, dưỡng ẩm, tán lớp lót trước lúc dùng phấn phủ là quá trình căn bản của các bước make-up. Miren xin hướng Dẫn Các Bạn Thứ Tự Sử Dụng Mỹ Phẩm Khi Trang Điểm Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất

Miren-Hướng Dẫn Các Bạn Thứ Tự Sử Dụng Mỹ Phẩm Khi Trang Điểm Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất

Việc trang điểm tưởng đơn thuần nhưng yên cầu sự tỉ mỉ & kỹ càng của người triển khai. Việc dùng mỹ phẩm nào trước & sau là rất chi là quan trọng, bởi vì nó sẽ giúp cho lớp trang điểm cuối cùng tuyệt vời và hoàn hảo nhất & thích hợp.

1. Serum (huyết thanh)

Huyết thanh đạt hiệu quả cao hơn khi chúng ta thoa lên da vào đêm hôm để chúng hấp thụ vào lớp mặt phẳng mà không bị pha loãng bởi các lớp mặt hàng khác. Nếu trang điểm, hãy thoa serum lên mặt sau khoản thời gian đã rửa mặt sạch và lau khô. Chỉ việc chờ một ít cho serum thẩm thấu lên da trước khi chuyển hẳn sang bước tiếp theo.

2. Kem chống nắng

kem chống nắng miren

Một lớp kem chống nắng mỏng manh phải được thoa đều lên da trước khi dùng kem dưỡng ẩm. Kem chống nắng chuyển động bằng phương pháp phân tán tia cực tím & tạo thành lớp đảm bảo. Lượng SPF có trong kem nền hay kem dưỡng ẩm còn thiếu để chống nắng, bạn vẫn cần dùng thêm kem chống lóa. Tuy bước này khiến bạn hơi khó chịu và làm da cộm hơn nhưng rất cần thiết phải có.

3. Kem dưỡng ẩm

Dù hấp tấp đến đâu, bạn cũng không nên bỏ qua bước dưỡng ẩm. Khi không có thời khắc, bạn hãy trộn kem chống chói với kem nền với lượng bằng nhau, sau đó thoa lên da.

4. Kem lót

mỹ phẩm miren

đa phần mỗi cá nhân sẽ bỏ lỡ bước thoa kem lót vì cho rằng, kem chống chói hay kem dưỡng ẩm đã xúc tiến được việc tạo độ sáng cho da. Tuy vậy, lớp kem lót sẽ giúp kiểm soát dầu tốt hơn, giúp da bạn không trở nên nhờn.

sau thời điểm đã tạo lớp nền hoàn hảo, bạn bắt đầu thoa phấn phủ để kết thúc quá trình trang điểm cho da mặt và bước sang tán mắt, thoa son môi.

LEAVE A REPLY