Mỹ Phẩm Miren Hàn Quốc Kem Chống Nắng Tốt Nhất Cho Da Nhờn

0
1444

Kem chống nắng là sản phẩm không thể thiếu trong thế giới mỹ phẩm của phái đẹp, đặc biệt là vào mùa hè. Nhưng bạn đã biết thoa kem chống nắng cho da mặt đúng cách. Để kem phát huy hiệu quả bảo vệ tốt nhất chưa? Hãy để Mỹ phẩm Miren chỉ cho bạn bí quyết đó nhé.

Hotline: 0917135842 – 0938496172

Website: https://miren.vn hoặc http://mirenhanquoc.com/

Mỹ Phẩm Miren Hàn Quốc Kem Chống Nắng Tốt Nhất Cho Da Nhờn

Chọn loại gì?

Tùy theo yêu cầu về thẩm mỹ làm đẹp khác nhau,  bạn nên chọn từng loại phù hợp khác nhau. Nếu cần trang điểm, bạn nên chọn kem tiệp màu da, tức kem có thành phần hữu cơ. Nếu phải hoạt động ngoài nắng lâu, bạn nên chọn kem có thành phần chất vô cơ để có tác dụng lâu. Với da nhạy cảm, bạn nên chọn loại kem chống nắng có thành phần oxide kẽm hoặc titan. Da mụn nên chọn kem chỉ số SPF thấp 50 trở xuống.

Nên thoa thế nào?

Bôi đủ và vừa phải.

miren

Hầu hết mọi người thường không thoa đủ lượng kem chống nắng vì họ quá tiết kiệm kem. Việc này sẽ khiến kem không phát huy hết tác dụng. Bạn cần thoa kem lên từng vùng da để đảm bảo làn da được bảo vệ đồng đều, không bị tình trạng chỗ trắng, chỗ đen. Lượng kem mỗi lần sử dụng là 1 khoảng lóng tay ngón trỏ cho vùng mặt và 1 lượng tương tự cho vùng cổ.

Thoa trước khi ra ngoài kết hợp serum

miren
miren

Khi thoa kem chống nắng cho da mặt, cần khoảng 20-30 phút. Để sản phẩm được hấp thụ vào da nên bạn đừng đợi “nước tới chân mới nhảy”. Bên cạnh đó nên kết hợp với serum để đạt hiệu quả tốt nhất. Với serum như lớp màn bảo vệ nhỏ. Kem chống nắng giúp cho serum không bị bay hơi.

Lớp phủ sau cùng

Hãy lưu ý rằng kem chống nắng là lớp sau cùng với các sản phẩm dưỡng da. Vì nếu thoa kem chống nắng trước các bước dưỡng da thì sản phẩm dưỡng sẽ không thẩm thấu vào được bên trong da. Từ đó mất tác dụng cải thiện làn da của bạn hiệu quả.

miren

Thoa tiếp cho da để tăng cường bảo vệ

Bạn thường được khuyên nên thoa kem lại mỗi 2-4 giờ khi hoạt động ngoài trời. Tuy nhiên. Một nghiên cứu cho thấy việc tái thoa kem lại sau 20-30 phút khi ra ngoài nắng hiệu quả hơn việc chờ đến 2 giờ. Có thể việc thoa kem lần hai này hiệu quả hơn. Đa số người sử dụng thường thoa không đủ lượng kem cần thiết. Nên lần thoa tiếp sức này sẽ bổ sung phần kem còn thiếu. Bạn cũng nên thoa kem lại sau khi bơi, ra mồ hôi hoặc lau mình.

Một làn da dù khỏe đẹp đến mấy cũng cần có sự bảo vệ khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài như ánh nắng, khói bụi ô nhiễm… Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ được bảo vệ đầy đủ khi tiếp xúc với các “hung thần” của làn da.

LEAVE A REPLY