Muốn da đẹp, hãy đừng bỏ qua mỹ phẩm thiên nhiên

0
1361

Những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên sẽ giúp bạn sở hữu làn da trắng mịn, căng tràn đầy sức sống.

Muốn da đẹp, hãy đừng bỏ qua mỹ phẩm thiên nhiên

Cách đây rất nhiều năm, khi trên thế giới, mỹ phẩm chưa trở thành một nền công nghiệp lớn mạnh thì phụ nữ trên thế giới vẫn biết phải làm thế nào để chăm sóc cho làn da của mình một cách tối ưu nhất.

Khi đó, họ không có các hộp kem dưỡng da, không có sữa rửa mặt tiện lợi với các thành phần hóa học như bây giờ.

my-pham-thien-nhien

Thứ họ sử dụng hoàn toàn xuất phát từ thiên nhiên như dùng sáp ong để làm son môi, than làm chì kẻ mắt, sữa dê để tắm, ướp cánh hoa để chưng cất sáp thơm thoa lên cơ thể.

Theo thời gian, khi khoa học ngày càng phát triển, thành phần chất nhân tạo được sử dụng nhiều và dần chiếm ưu thế trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Nhưng dù vậy thì mỹ phẩm thiên nhiên vẫn chưa bao giờ bị yếu thế trước những sản phẩm từ hóa học.

my pham miren
my pham miren

Không tự nhiên mà mỹ phẩm thiên nhiên luôn được chị em phụ nữ tin dùng như vậy. Lý do của điều này là gì? Hãy cùng tìm hiểu điều đó ngay dưới đây.

1. Thành phần tự nhiên

mỹ phẩm miren
mỹ phẩm miren

Hầu hết các thành phần được sử dụng trong mỹ phẩm thiên nhiên đều được chiết xuất từ các loại cây, hoa, quả, lá, thực vật và khoáng chất…tự nhiên, không qua xử lý hoá học, không chứa nhiều thành phần nhân tạo, tổng hợp.

my-pham-thien-nhien (2)

Đặc biệt, một số sản phẩm còn có chiết xuất từ lá, rễ, thân cây, mang tính dược học nên không những có tác dụng điều trị mà còn giúp nuôi dưỡng da từ bên trong.

2. An toàn khi sử dụng trên da

my-pham-thien-nhien (4)

Chính vì được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên nên một trong những ưu điểm lớn nhất của mỹ phẩm tự nhiên so với các mỹ phẩm khác là có chỉ số an toàn cho da khá cao, sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có làn da nhạy cảm hoặc hay gặp các vấn đề về da.

3. Ít tác dụng phụ

mỹ phẩm miren
mỹ phẩm miren

Những thành phần tự nhiên sử dụng trong các loại sản phẩm thiên nhiên hầu hết đều được chiết xuất từ các loại thực vật tự nhiên mà chúng ta có thể nhìn thấy hoặc sử dụng hàng ngày.

Chính vì vậy, những sản phẩm này khá an toàn cho da, ít gây ra các tác dụng phụ cho da. Do đó, nếu bạn đang gặp vấn đề về da như da nhạy cảm, da dễ bị kích ứng hay đơn thuần là bạn muốn tìm một sản phẩm an toàn cho da, mỹ phẩm thiên nhiên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

4. Không thử nghiệm trên động vật

mỹ phẩm miren
mỹ phẩm miren

Rất nhiều hãng mỹ phẩm đều thử nghiệm sản phẩm của mình trên động vật để đảm bảo chúng an toàn và hiệu quả trước khi tung ra thị trường. Tuy nhiên, với những người yêu động vật và hiệp hội bảo vệ động vật, điều này là một hành động vô nhân đạo và phi lý.

my-pham-thien-nhien (7)

Nhưng với mỹ phẩm tự nhiên thì khác, hầu hết các hãng mỹ phẩm thiên nhiên đều sẽ được chuyên gia của hãng sử dụng thiết bị công nghệ để kiểm chứng độ an toàn cũng như hiệu quả của chúng trong phòng thí nghiệm mà không cần phải thử nghiệm trên động vật.

Đây cũng là một điểm cộng của mỹ phẩm tự nhiên xét về khía cạnh bảo vệ môi trường và nhân sinh

Mỹ phầm thiên nhiên Miren đi đầu trong việc sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên tại Việt Nam, đạt chuẩn Bộ Y Tế và đạt tiêu tí thương hiệu dẫn đầu tại Việt Nam

mỹ phầm miren
mỹ phầm miren

LEAVE A REPLY